วันอังคารที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2552

ApÉritif À la FranCaise


นับว่าเป็นปีที่ 6 แล้วที่โซเป็กซ่า ประเทศไทยได้จัดงานเทศกาลอาหารฝรั่งเศสมาอย่างต่อเนื่อง งานนี้ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการเกษตรฝรั่งเศสตั้งแต่ปี 2004 อีกทั้งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นทั่วโลก หากแต่เป็นอาหารที่เรียกน้ำย่อย เพื่อพร้อมดื่มด่ำกับรสอาหาร ก็ยังเป็นช่วงเวลาแห่งความหฤหรรษ์ที่ชาวฝรั่งเศสได้พบปะสังสรรค์พร้อมแลกเปลี่ยนบทสนทนาอย่างมีอรรถรส เคล้าเครื่องดื่มและของขบเคี้ยว เทศกาลอาหารฝรั่งเศส จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าอาหารและการเกษตรของฝรั่งเศส รวมทั้งมอบความรื่นเริงให้กับผู้ร่วมงานทุกท่าน ทั้งนี้โซเป็กซ่าศูนย์รวมสินค้าภาคธุรกิจอาหารการเกษตรชั้นนำซึ่งคร่ำหวอดในธุรกิจอาหารมากกว่า 45 ปี ได้มาเปิดสำนักงานที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่ 1992 โดยโซเป็กซ่าประเทศไทยทำงานร่วมกับผู้นำเข้า และผู้จัดจำหน่ายสินค้าฝรั่งเศสอย่างใกล้ชิด เพื่อเผยแพร่และส่งเสริมสินค้าฝรั่งเศสในตลาดไทย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น